首页 财经内容详情
Khủng hoảng năng lượng: Có gì trong gói biện pháp khẩn cấp của EU?

Khủng hoảng năng lượng: Có gì trong gói biện pháp khẩn cấp của EU?

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
Khủng hoảng năng lượng đang tác động mạnh đến kinh tế EU. (Nguồn: offshore-energy.biz)

Lời kêu gọi trên được các quan chức năng lượng EU đưa ra trong cuộc họp của Hội đồng Năng lượng châu Âu diễn ra tại Luxembourg ngày 25/10.

Gói biện pháp khẩn cấp được Ủy ban châu Âu (EC) đề xuất tuần qua bao gồm: mua chung khí đốt, thiết lập tiêu chuẩn giá khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) dựa trên giao dịch và các quy định thống nhất giữa các nước thành viên trong trường hợp thiếu hụt nguồn cung năng lượng.

Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Czech Jozef Sikela, đồng thời là Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bộ trưởng châu Âu nhấn mạnh, cuộc họp cho thấy nỗ lực của các quốc gia Liên minh châu Âu (EU) nhằm đảm bảo gói biện pháp khẩn cấp về năng lượng đang đi đúng hướng.

Do đó, ông Sikela kêu gọi tiến hành một cuộc họp nữa của Hội đồng Bộ trưởng vào ngày 24/11 tới để thông qua gói biện pháp trên.

Về phần mình, Ủy viên châu Âu phụ trách năng lượng Kadri Simson đánh giá, gói biện pháp khẩn cấp trên bao gồm nhiều yếu tố quan trọng cần thảo luận để sẵn sàng được thông qua tại cuộc họp bất thường tiếp theo của Hội đồng Bộ trưởng.

Một trong những nội dung hàng đầu trong chương trình nghị sự của các bộ trưởng năng lượng EU là biện pháp mua chung khí đốt nhằm giảm bớt tình trạng thiếu phối hợp trong mua khí đốt, tạo cơ hội tiếp cận khí đốt công bằng hơn cũng như giúp giảm giá nguồn nhiên liệu này.

Liên quan đề xuất thiết lập một tiêu chuẩn mới về giá LNG, bà Simson cho hay, các bên đã đồng thuận rộng rãi về đề xuất này, vốn sẽ giúp tăng tính minh bạch và tăng khả năng dự báo giá sớm. Các bộ trưởng cũng ủng hộ đề xuất về quy định chung giữa các nước thành viên.

Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều quan điểm khác biệt về đề xuất áp trần giá khí đốt và cơ chế điều chỉnh giá trên sàn giao dịch TTF của Hà Lan.

Cuộc họp của Hội đồng Năng lượng châu Âu ngày 25/10 là cuộc họp thường kỳ đầu tiên của các bộ trưởng EU kể từ tháng 8 năm nay, sau ba cuộc họp bất thường.

Khủng hoảng năng lượng: EU chưa 'chốt' cơ chế áp giá trần khí đốt, kêu gọi càng nhiều cuộc họp bất thường càng tốt

EU tiếp tục bất đồng về áp giá trần khí đốt, sẽ tiếp tục tổ chức một cuộc họp bất thường nữa vào ngày 24/11 ...

EU ngập ngừng trước quyết định cuối cùng về khí đốt, Gazprom tiết lộ thông tin quan trọng

Ngày 25/10, Bộ trưởng Kinh tế Estonia Riina Sikkut cho biết, cuộc họp của các bộ trưởng năng lượng Liên minh châu Âu (EU) diễn ...

Khủng hoảng năng lượng: Pháp-Đức lộ lục đục, Paris cố tìm điểm chung ‘hâm nóng’ quan hệ liên minh

Quan hệ Pháp-Đức cần được 'thiết lập lại' trong bối cảnh xung đột Nga-Ukraine chưa hồi kết và cuộc khủng hoảng năng lượng còn tiến ...

Đi ngược chiều thế giới, kim ngạch thương mại Nga-Trung Quốc tăng vọt

Thương mại song phương Nga-Trung Quốc đã tăng 31,5% lên 136,09 tỷ USD trong 9 tháng qua.

Khủng hoảng năng lượng: Đức 'trăn trở' về kế hoạch giảm giá khí đốt, Tập đoàn dầu khí Shell cảnh báo một điều

Ngày 23/10, Bộ trưởng Tài chính Đức Christian Lindner cho biết, hiện vẫn chưa rõ, một đợt giảm giá khí đốt đối với người tiêu ...

  • 皇冠会员网址(www.hg108.vip) @回复Ta

    2023-01-25 00:08:07 

      俄联合航空制造集团表示,机载设备仍在测试中,设备功能可扩展,具备人工智能,可搭载各类武器。据介绍,苏-57战斗机可摧毁空中、地面和水下的各类目标。情节好曲折。

发布评论