首页 科技内容详情
Telegram群发消息(www.tel8.vip):SpaceX phóng hạt giống cà chua lên ISS

Telegram群发消息(www.tel8.vip):SpaceX phóng hạt giống cà chua lên ISS

分类:科技

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

    SpaceX phóng hạt giống cà chua lên ISS

Tên lửa Falcon 9 phóng tàu Dragon lên quỹ đạo. Video: NASA

Tàu chở hàng Dragon của SpaceX cất cánh từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida vào lúc 2h20 ngày 27/11 theo giờ Hà Nội và cập bến Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) lúc 19h30 ngày 27/11 khi cả hai bay qua Thái Bình Dương. Nhiệm vụ ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 22/11 nhưng bị hoãn lại do thời tiết xấu.

Chuyến bay CR-26 mang theo tổng cộng 3.500 kg hàng hóa, bao gồm hai mảng năng lượng mặt trời iROSA mới, một loạt thiết bị thí nghiệm, hạt giống cà chua lùn, vật tư và một số món ăn cho phi hành gia, chẳng hạn như kem, đậu xanh cay, bánh bí ngô và kẹo ngô cho Lễ Tạ ơn.

"Chúng tôi rất vui mừng với hàng hóa nhận được và sẽ bắt tay vào công việc", phi hành gia NASA Josh Cassada trên ISS nói với trung tâm điều khiển nhiệm vụ Mission Control sau khi tàu vũ trụ cập bến thành công.

"Hy vọng các bạn có thể sớm thưởng thức món kem đã chờ đợi từ lâu", Megan Harvey từ Mission Control đáp lại.

Tàu Dragon nhìn từ ISS khi chuẩn bị cập bến vào ngày 27/11. Ảnh: NASA

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Các mảng năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt bên ngoài ISS trong các chuyến đi bộ ngoài không gian dự kiến vào ngày 29/11 và 3/12. Cùng với nhau, chúng sẽ tăng cường năng lượng cho trạm vũ trụ từ 20% đến 30%.

Trong khi đó, ở bên trong trạm vũ trụ, các phi hành gia sẽ tiến hành một loạt thí nghiệm mới, nổi bật là nghiên cứu mô tim nuôi cấy 3D trong môi trường vi trọng lực để thử nghiệm các liệu pháp tiềm năng có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm sự phát triển của bệnh tim, và thử nghiệm gieo trồng cà chua lùn từ hạt giống để tăng cường sản xuất lương thực ngoài Trái Đất.

Chất dinh dưỡng là một thành phần quan trọng để duy trì sức khỏe tốt trong không gian, nhưng thực phẩm tươi sống trên ISS đang bị thiếu hụt. Các phi hành gia chủ yếu ăn đồ đóng gói sẵn trong suốt 6 tháng làm việc trên quỹ đạo.

Hạt giống cà chua lùn sẽ được trồng dưới hai phương pháp xử lý ánh sáng khác nhau bên trong các buồng trồng rau đặc biệt để đo lường tác động đối với số lượng cà chua có thể thu hoạch cũng như giá trị dinh dưỡng và mùi vị của chúng. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, lứa cà chua đầu tiên có thể thu hoạch vào mùa xuân tới.

Tàu CRS-26 dự kiến ở trên quỹ đạo 45 ngày, sau đó tách khỏi trạm vũ trụ và quay trở về Trái Đất. Nó sẽ hạ cánh xuống biển bằng dù.

Đoàn Dương (Theo Space/CNN)

  • SpaceX sắp phóng trạm đổ bộ Mặt Trăng cho công ty Nhật
  • SpaceX khai hỏa 14 động cơ của tên lửa Super Heavy
,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论