首页 快讯内容详情
博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Bắc Giang: Vận động người dùng mạng xã hội có đông

博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Bắc Giang: Vận động người dùng mạng xã hội có đông "follower" chia sẻ tin tích cực

分类:快讯

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Fanpage của Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) trên mạng xã hội Facebook. Ảnh: Chụp màn hình

Tỉnh ủy Bắc Giang vừa ban hành Chỉ thị số 21-CT/TU về nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong việc sử dụng Internet, mạng xã hội.

Đáng chú ý, theo Chỉ thị này, mỗi tổ chức Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ xây dựng 1 trang thông tin điện tử trên mạng xã hội (đối với những nơi chưa có) và nâng cao chất lượng hoạt động (đối với những nơi đã thành lập) để kết nối thành hệ thống các nhóm cộng đồng chính thống của cơ quan, đơn vị, địa phương để phục vụ công tác tuyên truyền, định hướng thông tin.

Bên cạnh đó, Tỉnh uỷ Bắc Giang cũng vận động chủ các trang thông tin điện tử trên mạng xã hội có lượng “theo dõi” (follower) lớn, có tầm ảnh hưởng rộng tích cực tham gia chia sẻ những thông tin tích cực.

Chỉ thị cũng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, nhất là người đứng đầu địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Quán triệt cán bộ, đảng viên thực hiện đầy đủ các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nuớc khi tham gia Internet, mạng xã hội. Xác định công tác quản lý, sử dụng, bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trên Internet, mạng xã hội là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, thường xuyên, lâu dài của cả hệ thông chính trị và toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, chủ động cung cấp thông tin có định hướng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc sử dụng, chia sẻ thông tin trên Internet, mạng xã hội.

Khuyến khích các tổ chức và cá nhân cung cấp, đăng tải, chia sẻ, bình luận các thông tin chính thống, nhất là các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến, mô hình mới, cách làm hay... lên Internet, mạng xã hội.

Chủ động, thường xuyên tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, có nguồn chính thống; giới thiệu, quảng bá các hình ảnh đẹp, thông tin tốt của đất nước, địa phương, cơ quan, đơn vị; tuyên truyền, chia sẻ, lan tỏa những gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực,...

Tỉnh uỷ Bắc Giang cũng yêu cầu cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; xử lý nghiêm đối với tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng thông tin, nhất là việc đăng ký tham gia các tổ chức, “hội”, “nhóm” trái phép trên Internet, mạng xã hội; làm lộ, lọt bí mật Nhà nước, bí mật nội bộ; truyền bá quan điểm sai trái, thù địch; cung cấp hoặc phát tán thông tin gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论