首页 快讯内容详情
新2会员手机管理端(www.hg6868.vip):Thủ đô của Ukraine bị tập kích tên lửa quy mô lớn chưa từng có

新2会员手机管理端(www.hg6868.vip):Thủ đô của Ukraine bị tập kích tên lửa quy mô lớn chưa từng có

分类:快讯

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram频道爬虫www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram频道爬虫登录网址、Telegram频道爬虫备用网址、Telegram频道爬虫最新网址、Telegram频道爬虫手机网址、Telegram频道爬虫管理网址、Telegram频道爬虫会员网址。提供Telegram频道爬虫APP下载,Telegram频道爬虫APP包含Telegram频道爬虫代理登录线路、Telegram频道爬虫会员登录线路、Telegram频道爬虫信用网开户、Telegram频道爬虫现金网开户、Telegram频道爬虫会员注册、Telegram频道爬虫线上投注等业务。

Máy bay ném bom chiến lược của quân đội Nga chuẩn bị sẵn sàng cho một nhiệm vụ chiến đấu (Ảnh: Tass)

Trong thông cáo được đăng tải vào sáng 18/5, chính quyền vùng thủ đô Kiev (KMBA) của Ukraine xác nhận trong đêm 17, rạng sáng ngày 18/5, quân đội Nga đã tiến hành một trận tập kích với "quy mô, cường độ và chủng loại tên lửa" lớn chưa từng có nhằm vào thành phố này. Theo KMBA, trong đợt tập kích này, các máy bay ném bom chiến lược của Nga đã được sử dụng để phóng tên lửa vào lãnh thổ Ukraine.

"Lần này, các vụ tấn công đã được tiến hành bởi các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS và Tu-160 từ khu vực biển Caspian. Các tên lửa được sử dụng trong đợt này có thể là tên lửa hành trình X-101. Sau khi phóng tên lửa, đối phương đã điều động máy bay không người lái (UAV) cảnh giới tới Kiev", thông cáo trên viết.

Ông Serhii Popko, người đứng đầu KMBA sau đó tuyên bố toàn bộ các tên lửa được Nga sử dụng trong vụ tập kích thủ đô Kiev đã bị bắn hạ. Tuy nhiên, các mảnh vỡ của tên lửa vẫn gây ra một số thiệt hại tại các quận Darnytsky và Desniansky trong thành phố. Thiệt hại lớn nhất trong cuộc tập kích sáng 18/5 được ghi nhận tại khu vực quận Desniansky với các đám cháy xảy ra tại cơ sở của một hợp tác xã sửa chữa ô tô.

"Thông tin chi tiết về thiệt hại hiện đang được thu thập và làm rõ", ông Popko cho biết thêm.

,

新2会员手机管理端www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Khói đen bốc lên tại khu vực thủ đô Kiev sau vụ tập kích tên lửa hôm 18/5 của Nga (Ảnh: Reuters).

Vụ tập kích hôm 18/5 là vụ tập kích tên lửa thứ 9 chỉ trong vòng chưa đầy một tháng được quân đội Nga tiến hành nhằm vào lãnh thổ Ukraine. Trước đó, còi báo động đã vang lên tại hầu hết các tỉnh và thành phố của Ukraine.

Tại các thành phố khác của Ukraine như Odessa và Vinnytsia, một số vụ nổ được cho là do tên lửa hành trình của Nga gây ra cũng đã được nhà chức trách địa phương ghi nhận. Theo chính quyền thành phố cảng Odessa, ít nhất một người dân đã thiệt mạng sau vụ tập kích của tên lửa Nga.

"Hầu như toàn bộ tên lửa của đối phương đã bị bắn hạ trên biển bởi lực lượng phòng không Ukraine. Tuy nhiên, một cơ sở công nghiệp đã bị đánh trúng, khiến ít nhất một người thiệt mạng và 2 người khác bị thương", phát ngôn viên chính quyền quân quản thành phố Odessa Serhiy Bratchuk thông tin trên trang Telegram cá nhân.

Theo giới quan sát, các vụ tập kích tên lửa dữ dội trong thời gian qua được Nga tiến hành nhằm phân tán lực lượng, qua đó ngăn chặn đà phản công của quân đội Ukraine. Từ hơn một tháng nay, quân đội Ukraine đã tích cực chuẩn bị để tiến hành một chiến dịch phản công lớn với mục tiêu giành lại các vùng lãnh thổ ly khai ở khu vực miền Đông và miền Nam nước này.

,

胜平负玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的胜平负玩法登录网址、胜平负玩法备用网址、胜平负玩法最新网址、胜平负玩法手机网址、胜平负玩法管理网址、胜平负玩法会员网址。提供胜平负玩法APP下载,胜平负玩法APP包含胜平负玩法代理登录线路、胜平负玩法会员登录线路、胜平负玩法信用网开户、胜平负玩法现金网开户、胜平负玩法会员注册、胜平负玩法线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论